UBND XÃ PHỔ THUẬN - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Viện KSND thị xã Đức Phổ tổ chức trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại UBND xã Phổ Thuận

15:19 23/03/2023

Thực hiện Quyết định số 387/QĐ-VKS ngày 16/3/2023 của Viện trưởng viện Kiểm sát  nhân dân thị xã Đức Phổ về trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại UBND xã Phổ Thuận. Sáng ngày 23/3/2023 Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Đức Phổ tiến hành kiểm sát việc thi hành án hình sự tại UBND xã Phổ Thuận.

15:50 15/03/2023

Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2023, Ban chỉ đạo 138 xã Phổ Thuận tổ chức Hội nghị tổng kêt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022, phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHỔ THUẬN TỔ CHỨC LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

13:37 09/02/2023

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Phổ Thuận tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Thu Anh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Quang Thống, Thị ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đồng chí Đinh Thị Hồng Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN xã và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Trưởng phó các tổ chức chính trị - xã hội, công chức UBND xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng của 07 thôn cùng 26 thanh niên và người thân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ PHỔ THUẬN HỌP XÉT DUYỆT, CHỐT DANH SÁCH CÔNG DÂN TRONG DIỆN TUỔI THỰC HIỆN NVQS NĂM 2023

08:03 01/09/2022

Sáng ngày 30/8/2022, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Phổ Thuận họp xét duyệt, chốt danh sách công dân trong diện tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Thu Anh, Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Quang Thống, Thị ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng của 07 thôn trong xã.

XÃ PHỔ THUẬN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

19:34 18/08/2022

Chiều 16 tháng 8 năm 2022, xã Ủy ban nhân dân xã Phổ Thuận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Phổ Thuận là xã được chọn để phát động điểm trên địa bàn Thị xã Đức Phổ. Dự ngày hội có đồng chí Đại tá Đào Quang Minh – Ủy viên Ban thường vụ Thị Ủy, Trưởng Công an thị xã Đức Phổ, đồng chí Huỳnh Thị Thu Anh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Trần Công Sứ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quang Thống – Thị Ủy viên, Phó Bí thư Đang ủy, Chủ tịch UBND xã, đại biểu thường trực HĐND xã, UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội ở xã, cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã, thôn, cán bộ công an xã, đại diện các cơ quan, tổ chức, trường học và bàn con nhân dân trong xã.

XÃ PHỔ THUẬN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ NĂM 2022

15:29 05/08/2022

Trong ngày 03 và 04 tháng 8 năm 2022, xã Phổ Thuận tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022. Về tham dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí Bùi Văn Lý, Phó Bí thư Thị ủy Đức Phổ - Phó trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, phường năm 2022, Thượng tá Trần Văn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã Đức Phổ, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, phường năm 2022, Thượng tá Nguyễn Dũng, Phó Trưởng Công an thị xã, Trung tá Lê Thành Vinh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã, Trưởng Ban Tổ chức chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022 và các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập. Ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các tổ chức chính trị - xã hôi ở xã, Trưởng Công an xã, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân xã, Ban Tổ chức, Tổ bảo đảm và các đồng chí trong khung diễn tập.

Ban chỉ đạo 138 thị xã Đức Phổ kiểm tra, hướng dẫn công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 tại xã Phổ Thuận

10:49 13/07/2022

Chiều ngày 12 tháng 7 năm 2022, Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo 138 thị xã Đức Phổ do đồng chí Thượng tá Nguyễn Dũng, Phó Trưởng công an thị xã làm trưởng đoàn đã làm việc kiểm tra, hướng dẫn công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 9 tại xã Phổ Thuận

08:12 01/11/2020

Chiều nay 01/11/020, đồng chí Đại tá Đào Quang Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 9 tại xã Phổ Thuận.

Trang thông tin xã Phổ Thuận, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Thuận, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3972166